Sách Trầm lặng – Sức mạnh tiềm ẩn của người hướng nội

Hướng nội luôn bị coi là tính cách gây cản trở cho sự thành công của mỗi người, vô tình khiến cho những người mang tâm lý hướng nội trở nên e dè và chấp nhận những nhận xét thiếu công bằng từ người khác. Nhưng bạn có biết, hướng nội có sức mạnh ghê gớm có thể biến bạn trở thành một người vĩ đại nhất. Làm thế nào có thể như vậy? Cùng đọc Trầm lặng – Sức mạnh tiềm ẩn của người hướng nội – Susan Cain để tìm câu trả lời bạn nhé!

tram lang

Đặt mua Trầm lặng – Sức mạnh tiềm ẩn của người hướng nội Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 40%)

Tóm tắt Trầm lặng – Sức mạnh tiềm ẩn của người hướng nội

Trầm lặng – Sức mạnh tiềm ẩn của người hướng nội là lời tuyên ngôn dành cho tính cách hướng nội và tất cả những cá nhân mang tính cách trầm lặng. Qua những phân tích tâm lý và dẫn chứng của nhóm tác giả, bạn sẽ biết:

  • Hướng nội không đồng nghĩa với nhút nhát, e dè, có nhiều diễn giả nổi tiếng là người hướng nội nhưng lại rất giỏi thuyết trình trước đám đông.
  • Trên thế giới này có rất nhiều nhà lãnh đạo hướng nội, xuất sắc hơn bất cứ nhà lãnh đạo nào bởi vì họ có khả năng kích thích tối đa tiềm năng của nhóm / công ty nhờ khả năng lắng nghe mạnh mẽ của mình.
  • Người mang tính cách hướng nội có thể phát huy tối đa sức mạnh tiềm ẩn của mình để làm nên những điều vĩ đại vượt sức tưởng tượng nếu cha mẹ, thầy cô, bạn bè và những người xung quanh tạo điều kiện cho tính cách hướng nội thăng hoa.
  • Tiếp theo, cuốn sách cũng sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để một người TRẦM LẶNG – có thể mở miệng nói chuyện với một người lạ hay tự tin đứng thuyết trình trước đám đông và hóa giải được những khó khăn bên ngoài tác động đến tính cách của mình.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Trầm lặng – Sức mạnh tiềm ẩn của người hướng nội (tên tiếng Anh: Quiet Power: The Secret Strengths of Introverts)

Tác giả: Susan Cain, Gregory Mone, Erica Moroz

Dịch giả: Nguyễn Hưởng, Nguyễn Hạo Nhiên

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Kinh tế TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2016

Về tác giả sách Trầm lặng

Susan Cain

Susan Cain là nhà văn người Mỹ nổi tiếng với nhóm chủ đề tính hướng nội, cuốn Quiet Power (Sách Hướng Nội) của cô đã nhanh chóng được độc giả săn đón, tiếp đến là bài nói chuyện trên video TED đạt được 1 triệu view nhanh hơn bất kỳ video nào khác đã thổi bùng lên tên tuổi của Susan.

Lời kết

Trầm lặng là cuốn sách thật tuyệt vời dành cho những người có tính cách trầm lặng, hướng nội, làm sao để vượt qua nỗi sợ hãi bị cô lập trong môi trường đề cao tính hòa đồng và làm việc nhóm. Làm sao để phát huy hết tiềm năng, sức mạnh của tính hướng nội và đạt được những thành tựu còn to lớn hơn người cởi mở. Đọc sách và bạn sẽ có câu trả lời!