Sách Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng – Eckhart Tolle

Khi bạn đánh mất liên lạc với sự im lắng ở nội tâm, bạn sẽ đánh mất liên lạc với chính mình. Khi bạn đánh mất liên lạc với chính mình, bạn sẽ tự đánh mất mình trong thế giới và cuộc sống. Sự thông thái chân chính hoạt động một cách im lặng. Sự tĩnh lặng là nơi sự sáng tạo và giải pháp cho những vấn đề của bạn có thể được tìm ra. Hãy cũng bắt đầu hành trình đi tìm Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng trong mình qua cuốn sách của tác giả Eckhart Tolle qua bài viết dưới đây.

suc manh cua tinh lang

Đặt mua Sức mạnh của tĩnh lặng Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Tóm tắt nội dung Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng

Cuốn sách được gói gọn trong 10 chương, theo như chia sẻ của Eckhart Tolle, nội dung cuốn sách cũng đến từ một vùng im lặng, được tác giả truyền tải lại qua ngôn từ như bạn chuẩn bị thấy.

Cách đọc sách Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng

Đây không phải là một cuốn sách mà bạn có thể đọc ngấu nghiến một mạch từ đầu đến cuối, rồi cất lên kệ sách… cho bụi đóng. Hãy sống với nó. Nhiều độc giả có thể cảm nhận một cách tự nhiên trong khi đang đọc, là khi nào bạn nên ngừng lại, đặt cuốn sách xuống sau mỗi đoạn văn, thở và lắng yên để chiêm nghiệm những gì vừa đọc. Thói quen dừng lại ở mỗi đoạn văn là một điều rất hữu ích và quan trọng cho bạn, tốt hơn là cố tiếp tục đọc cho qua, cho xong.

Đối với bạn đọc chưa làm quen với bậc thầy tâm linh Eckhart Tolle có thể sẽ có nhiều ngôn từ khó hiểu, nhưng nó không phải là vấn đề lớn, hãy đọc thật chậm và tìm hiểu thêm một số từ bạn chưa rõ nghĩa. Đối với độc giả đã biết về tác giả, cuốn sách không phải chỉ để đọc một lần.

Cuốn sách mang tới cho bạn điều gì?

Qua cuốn Sức Mạnh của Tĩnh Lặng, Eckhart Tolle giúp chúng ta tìm lại được bản chất sâu lắng, trong sáng và chân thật của mình. Dù cho có những biến động đang xảy ra chung quanh, hay những tình huống thử thách trong đời sống cá nhân hiện nay của chúng ta như thế nào đi nữa, chúng ta vẫn luôn có khả năng tiếp xúc được với một chiều không gian yên tĩnh, và sâu lắng ở bên trong.

Sức Mạnh của Tĩnh Lặng sẽ giúp bạn khả năng rũ bỏ những thói quen xưa cũ, tiêu cực; giúp bạn thay đổi cách sống, cách suy nghĩ và cách cư xử với bạn bè cùng những người thân trong gia đình một cách tốt đẹp hơn.

Eckhart Tolle còn giúp bạn nhìn sâu vào những câu hỏi lớn hơn:

 • Tôi là ai?
 • Ý nghĩa của Đời Sống là gì?
 • Tại sao tôi có mặt trên cuộc đời này?
 • Mục đích tối hậu của đời sống là gì?

phut giay yen tinh

Mục lục sách Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng

 • Chương 1: Sự yên tĩnh và im lắng
 • Chương 2: Vượt lên trên căn bệnh hay suy tư của bạn
 • Chương 3: Bản ngã
 • Chương 4: Phút giây hiện tại
 • Chương 5: Bản chất chân thật của bạn
 • Chương 6: Chấp nhận và xuôi thuận
 • Chương 7: Thiên nhiên
 • Chương 8: Quan hệ giữa người và người
 • Chương 9: Cái chết và sự sống bất diệt
 • Chương 10: Khổ đau và giải thoát

>>> tải bản pdf đọc online tại đây

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng – Tên tiếng anh: Stillness Speaks

Tác giả: Eckhart Tolle

Dịch giả: Diện Mục Nguyễn Văn Hạnh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Tp HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2003

Về tác giả sách Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng

Eckhart Tolle

Eckhart Tolle sinh năm 1948 ở Đức. Sau khi tốt nghiệp Đại học Luân Đôn, ông trở thành một nhà nghiên cứu tại Đại học Cambridge.

Năm hai mươi chín tuổi, một sự chuyển hoá tâm linh sâu sắc đã làm thay đổi hoàn toàn những gì ông từng nghĩ về chính mình và hướng đi của đời ông. Từ đó ông đã dành hết tâm sức để tìm hiểu, vận dụng và đào sâu thêm vào sự chuyển hoá này, đánh dấu một bước khởi đầu cho hành trình kiên trì đi vào nội tâm.

Sách tiêu biểu: Sức mạnh của hiện tại, Thức tỉnh mục đích sống

Điều đặc biệt là Eckhart Tolle đã không nhấn mạnh đến một truyền thống hay tôn giáo nào. Trong những bài thuyết giảng trên khắp thế giới, ông chỉ muốn truyền đạt một thông điệp rất giản dị, nhưng sâu sắc, và bất tử của các bậc giác ngộ từ xa xưa rằng: Có một con đường thoát khổ và một phương pháp thực tập để tìm lại được niềm an lạc có sẵn trong mỗi người.

Lời kết cho Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng

Bạn thử nhìn lại một cái nhìn 10 năm về trước hoặc những bước dài hơn về tới tuổi thơ của mình, để thấy chúng ta đã vội vã như thế nào trong suốt những năm tháng qua. Sự thay đổi khó có thể nhận ra trong cuộc sống hàng ngày nhưng chớp mắt, bạn không thể phủ nhận cha mẹ ông bà mình đã già đi hoặc đã mất. Bạn cũng không muốn cuộc sống cứ cuốn mình đi như hiện tại đúng không? Hãy chậm lại một nhịp, để lắng yên, để trọn vẹn từng giây phút và có một cái nhìn khác về thời gian, ở trong tĩnh lặng. Đánh thức nội tại qua Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng như những điều Eckhart Tolle đã chia sẻ ở đây và sống một cuộc đời ý nghĩa.