Tải Sức mạnh của Toàn Tâm Toàn Ý PDF

Bạn đang đọc sách Sức mạnh của toàn tâm toàn ý PDF. Chúng ta sống trong một thế giới luôn đề cao công việc và hoạt động, phớt lờ sự phục hồi và tiếp thêm sức sống mới. Nhiều người trong chúng ta coi cuộc đời như cuộc chạy đua việt dã và không dừng lại trước khi có kết thúc có hậu, có nghĩa là từ từ rệu rã trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Nếu lâm vào tình trạng như vậy, hãy dừng lại, tự hỏi bản thân mình, đâu là điều quan trọng nhất với bạn? Từ đó, cố gắng tập trung bản thân để thực hiện thật tốt điều mà ta trân trọng đó.

Trong cuốn sách vừa được tạp chí New York Times bình chọn là sách bán chạy nhất, Sức Mạnh của Toàn Tâm Toàn ÝJim LoehrTony Schwartz PDF đã chứng minh rằng không phải quản trị thời gian mà chính quản trị năng lượng mới là then chốt để duy trì sức mạnh, phát huy bốn nguồn năng lượng chủ yếu để bù năng lượng tiêu hao bằng phương pháp  phục hồi xen kẽ.

>>> Click để tải sách PDF

suc manh cua su toan tam toan y pdf

Hãy khai phá sức mạnh từ nguồn năng lượng bên trong chính mình, bạn sẽ có câu trả lời cho mọi câu hỏi.

Mục lục Sức Mạnh của Toàn Tâm Toàn Ý PDF

Phần 1: Động lực của toàn tâm toàn ý

 1. Năng lượng chứ không phải thời gian – mới là Nguồn lực quý giá nất
 2. Cuộc đời rệu ra của Roger B
 3. Nhịp điệu của hiệu suát cao: Cân bằng giữa căng thẳng và hồi phục
 4. Năng lượng thể chất: Tiếp thêm nhiên liệu
 5. Năng lượng tình cảm: Biến nguy cơ thành thử thách
 6. Năng lượng trí tuệ: Tập trung đúng mức và Lạc quan có cơ sở
 7. Năng lượng tinh thần: Người có mục đích sống

Phần II: Phương pháp luyện tập

 1. Xác định mục đích: Nguyên tắc Chuyên tâm
 2. Đối diện với thực tế: Bạn đang quản trị năng lượng của mình ra sao?
 3. Bắt tay vào hành động: Sức mạnh của những thói quen tích cực
 4. Cuộc đời được chấn chỉnh lại của Roger B

Rèn luyện Toàn tâm toàn ý là phương pháp rất thiết thực và có cơ sở khoa học để quản trị năng lượng của bạn theo cách thông minh hơn. Phương pháp này đưa ra cho bạn những chỉ dẫn rõ ràng để trở nên mạnh mẽ hơn về mặt thể chất, gắn bó hơn về mặt tinh thần, tập trung hơn về mặt trí tuệ và liên kết hơn về mặt tinh thần – cả trong công việc lẫn trong đời sống.

Arthur Ashe nói: “Bằng những gì chúng ta nhận được từ cuộc sống, chúng ta kiếm sống. Bằng những gì chúng ta cho cuộc sống. Chúng ta sống”.

Hãy bắt đầu thực sự sống ngay bằng việc đọc Sức Mạnh của Toàn Tâm Toàn Ý PDF, download Sức Mạnh của Toàn Tâm Toàn Ý ebook TẠI ĐÂY.