Review sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo

Tony Buzan dành cả đời để nghiên cứu và phát triển bản đồ tư duy, phương pháp tư duy Mind Map. Tạp chí Times đánh giá: “Những gì Tony Buzan đóng góp cho bộ não con người sánh ngang với những gì Stephen Hawking làm cho Vũ trụ.”. Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo là một trong những tác phẩm có khả năng kích thích tư duy sáng tạo mạnh mẽ nhất dành cho độc giả.

suc manh cua tri tue sang tao

Đặt mua Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Nội dung Sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo hướng dẫn sử dụng bản đồ tư duy để kích thích trí tuệ sáng tạo của bộ não. Thông qua từng chương sách, Tony Buzan sẽ trao cho bạn 10 bộ công cụ mang tính cách mạng trong tư duy sáng tạo. Độc giả sẽ học hỏi được những tố chất sáng tạo đặc trưng của những thiên tài:

  • Thành thục: Nhanh chóng và dễ dàng đưa ra ý tưởng mới.
  • Linh hoạt: Áp dụng mọi suy nghĩ, giác quan để nhìn nhận vấn đề từ mọi góc độ, dễ dàng đưa ra ý tưởng mới.
  • Độc đáo: Nghĩ ra những ý tưởng khác thường, độc lạ.
  • Mở rộng: Luôn luôn có những ý tưởng mới mẻ dựa trên một ý tưởng chủ đạo.

sach suc manh cua tri tue sang tao

Cuốn sách cũng trở nên trực quan sinh động khi có các sơ đồ tư tuy, hình ảnh minh họa giúp độc giả cải thiện khả năng sáng tạo. Và bạn biết đấy, sáng tạo ngoài khả năng thiên bẩm trời ban thì cũng có thể thông qua tập luyện mà thành. Bộ não cũng như tay chân và cơ bắp, nếu không được luyện tập thì nó sẽ ngày càng teo đi.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo – tên tiếng Anh: The Power of Creative Intelligence

Tác giả: Tony Buzan

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2001

Về tác giả

Tony Buzan là một tác giả, diễn giả, nhà tâm lý học người Anh. Ông là cha đẻ của phương pháp tư duy Mind Map (Sơ đồ tư duy) nổi tiếng. Ông là nhân vật truyền cảm hứng hàng đầu về phương pháp học tập và làm việc thông minh. Ông có hơn 100 giờ xuất hiện trên truyền hình, hơn 1000 giờ xuất hiện trên truyền thanh và có đến 3 tỉ khán giả.

Những tác phẩm tiêu biểu nhất của Tny Buzan: Sơ đồ tư duy, Dạy đọc nhanh, Làm chủ trí nhớ của bạn,…

Lời kết cho Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo

Với một tinh thần sáng tạo đầy nhiệt huyết, tuôn trào năng lượng. Nếu được kết hợp với phương pháp suy nghĩ thông minh nhất bằng Sơ đồ tư duy. Chắc chắn bạn sẽ sớm trở thành một trong những nhân tài kiệt xuất với sức sáng tạo tuyệt vời. Hãy đọc ngay cuốn sách được chỉ dẫn bởi cha đẻ của Bản đồ tư duy Tony Buzan bạn nhé!