Review sách Tập Trung Thần Tốc – Damon Zahariades

Mạng xã hội – Đem đến hàng tỷ thông tin nhưng cũng là tác nhân gây xao nhãng hàng đầu. Chỉ cần 1 tiếng báo tin nhắn cũng chiếm dụng của bạn không chỉ 10 phút mà có thể cả 8 tiếng đồng hồ. Vậy làm sao để cải thiện sự tập trung trong công việc? Đọc ngay Tập Trung Thần Tốc để có câu trả lời bạn nhé!

tap trung than toc

Đặt mua Tập Trung Thần Tốc Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 37%)

Nội dung chính sách Tập Trung Thần Tốc

Trong sách Tập Trung Thần Tốc tác giả Damon đưa ra đã định nghĩa khái quát và giải thích các nguyên nhân gây mấy tập trung, đồng thời chỉ ra 23 nguyên tắc giúp bạn dễ dàng tập trung hơn trong bất cứ công việc gì.

Mỗi chiến thuật đều cực kỳ tinh gọn, cách thực hành đơn giản và từng bước một để bất cứ ai dù có xao nhãng đến đâu cũng có thể bắt đầu tập trung hiệu quả hơn. Chẳng hạn như thực hiện những cuộc tản bộ ngắn, mỗi ngày chỉ làm 5 việc,…

Xem thêm:

Xem thêm: Top sách rèn luyện sự tập trung

Review sách Nghệ Thuật Tập Trung

Review sách Sức mạnh của tập trung

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tập Trung Thần Tốc (tên tiếng Anh: Fast Focus)

Tác giả: Damon Zahariades

Dịch giả: Trâm Anh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2017

Về tác giả

Damon Zahariades

Damon Zahariades chuyên gia nghệ thuật về năng suất sẽ hướng dẫn cho độc giả rất nhiều vấn đề về kiểm soát thời gian, nâng cao năng suất, loại bỏ thói quen xấu… qua những cuốn sách bestseller của ông: 30 ngày thay đổi bản thân, Làm đúng việc xong đúng hạn, 10 bước làm chủ thời gian,…

Lời kết

Có thể chính bạn đang tiếp tay cho những thứ khiến bạn xao nhãng mỗi ngày, dừng ngay việc đó lại một cách kiên quyết bằng những chiến thuật tinh gọn để tập trung hơn trong cuốn sách Fast Focus của Damon Zahariades.