Review sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ – Joe Vitale

Tất cả những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất, những diễn giả hay nhà thuyết trình hay chỉ là một người bán rau đắt hàng ngoài chợ… Điều gì khiến họ trở nên cuốn hút trước đám đông và vô tình điều khiển được đám đông theo ý mình? Họ quả thực là những phù thủy về ngôn từ, chỉ cần nói vài lời mọi người lập tức đều tin ngay. Bí quyết của họ là gì? Hãy cùng lật mở cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ – Joe Vitale để biết được bạn nhé!

thoi mien bang ngon tu

Để trải nghiệm đọc sách trên smartphone / laptop bạn có thể download Thôi miên bằng ngôn từ PDF TẠI ĐÂY.

Tóm tắt nội dung Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Nghệ thuật quyến rũ và thuyết phục khách hàng chỉ bằng ngôn từ của bạn

Trong lịch sử hình thành và phát triển tư duy của con người đều gắn liền với ngôn từ, bắt đầu với những từ thô sơ và tối nghĩa hoặc rất nhàm chán, dần dà theo tốc độ phát triển của nền văn minh và văn hóa, từ trở nên tinh tế hơn và chứa đựng rất nhiều hàm ý.

Ngôn từ chính là công cụ giao tiếp vạn năng bởi vì nó có tính cộng đồng cao, nó không kén người dùng, ai cũng có thể dùng được. Đó là về mặt số lượng. Còn về mặt chất lượng, ngôn từ diễn đạt được tất cả những nội dung thông tin mà người nói muốn truyền tải, chẳng hạn như cảm xúc, thái độ, yêu cầu của người nói đối với người nghe,… Bởi vậy, sức mạnh của ngôn từ thực sự đáng sợ, nó là hệ thống tín hiệu, hệ thống tư duy giao tiếp toàn diện nhất của loài người mà tất cả những hệ thống tín hiệu khác đều không thể vạn năng như ngôn từ.

Nói đến sức mạnh của ngôn từ, Thôi Miên Bằng Ngôn Từ là một cuốn sách hay và có sức cuốn hút tuyệt vời thông qua những ngôn từ được chính phù thủy ngôn từ Joe Vitale sắp xếp tài tình. Lật sách ra và đọc mãi, đọc mãi không có điểm dừng, càng không muốn dừng. Hãy nhớ lại xem lần cuối cùng bạn đọc một cuốn sách mà quên mất thời gian là khi nào? Đó quả là một cuốn sách có khả năng thôi miên tuyệt đỉnh.

Đặt mua Thôi Miên Bằng Ngôn Từ Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 36%)

sach thoi mien bang ngon tu

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ sử dụng hệ thống ngôn ngữ mạch lạc, súc tích nhưng cực kỳ hiệu quả đến từng từ một, khiến cho bạn đọc mãi không dừng và ẩn ý sâu hơn bên dưới những con chữ, nó điều khiển bạn, khiến bạn phải ghi nhớ và làm theo những gì nó chỉ dẫn.

Nội dung chính của sách

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ là cuốn sách tổng hợp những nghiên cứu của Joe Vitale về sức mạnh của ngôn từ trong lĩnh vực tiếp thị – marketing và từ đó sẽ giúp bạn đọc khai phá tiềm năng cũng như phát triển ngôn từ của bản thân để có thể trở thành một người giao tiếp thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

Một số quan điểm chính được nhắc đến trong sách:

 • Thôi Miên Bằng Ngôn Từ – Bí mật của tôi
 • Kiểm soát ngôn từ thôi miên
 • Một mệnh lệnh thôi miên luôn hiệu quả
 • Hai cách để thôi thúc hành động
 • Làm thế nào để những ngôn từ của bạn biết đi, biết nói và biết thở?
 • Những tuyệt chiêu làm nên các bản thảo tuyệt đỉnh
 • Làm thế nào để viết nên những câu chuyện có sức thôi miên
 • Điều mà bất kỳ ai cũng đọc
 • Nghệ thuật viết blog thôi miên
 • 30 kỹ thuật viết tiêu đề thôi miên
 • Viết những đoạn mở bài thôi miên
 • Năm nguyên lý bí mật của thuật thôi miên ngôn từ
 • Làm thế nào để duy trì sự chú ý của người đọc.
 • Những từ ngữ gợi nhớ
 • Vài bí kíp giúp tôi viết lên những câu chuyện thôi miên

nghe-thuat-thoi-mien-bang-ngon-tu

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ – Điều còn đọng lại

Cuốn sách sẽ thúc đẩy bạn thoát khỏi nỗi sợ hãi mình nói không giỏi mình viết không hay, mình không biết làm sao để diễn đạt ý tưởng độc đáo của mình với sếp hoặc đồng nghiệp. Ngay sau khi nghiền ngẫm cuốn sách này, bạn sẽ nắm được bí quyết phát tiết hết những tinh hoa ngôn từ trong bản thân và sáng tạo nên những bài viết có khả năng thôi miên.

Bạn cũng sẽ học được cách để viết một bài viết xuất sắc ngay từ khâu lên ý tưởng, mẹo hay để sửa chữa một bài viết nhàm chán trở nên hoàn hảo.

Ví như bạn là một người làm nội dung, cuốn sách này là dành cho bạn, bởi bạn sẽ trả lời được câu hỏi: Làm thế nào để bài viết để lại dấu ấn trong lòng khách hàng?

“Hãy lựa chọn keywords liên quan đến ý chính và cài cắm nó dày đặc vào mẫu quảng cáo một cách khéo léo, người đọc sẽ tự động “ngấm” vào tiềm thức những từ đó.”_Trích dẫn trong sách.

Xem thêm: Top sách hay về kỹ năng giao tiếp ứng xử 

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Thôi Miên Bằng Ngôn Từ (tên tiếng Anh: Hybnotic Writing)

Tác giả: Joe Vitale

Dịch giả: Phúc Lâm

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 31 tháng 8, 2003

Về tác giả

tac gia joe vitale

Joe Vitale là một chuyên gia hàng đầu về marketing đặc biệt là marketing online, ông cũng là tác giả bán chạy nhất tại Mỹ với các cuốn sách chuyên về chủ đề này. Ngoài ra, ông còn là chủ tịch của công ty tư vấn tiếp thị Hypnotic Marketing. Những cuốn sách hấp dẫn nhất của Joe như Nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ, Không Giới Hạn – Khám phá HO’OPONOPONO, Yếu tố thu hút, Trạng thái mua hàng, Luật hấp dẫn – 5 bước thực hiện,…

Lời kết cho Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Nếu bạn muốn câu chuyện của mình trở nên cuốn hút hơn, lời nói của bạn trở nên được xem trọng hơn, hãy đọc ngay Thôi Miên Bằng Ngôn Từ để biết cách làm sao cho lời nói thêm hấp dẫn. Qua từng trang sách bạn sẽ được phù thủy ngôn từ Joe Vitale dẫn dắt đến với nghệ thuật giao tiếp đặc biệt này.