Thuật Đọc Nguội – Ảo thuật đọc suy nghĩ của người khác

Tâm lý học là bộ môn kỳ diệu có thể giúp chúng ta nắm bắt nhanh chóng quan hệ giữa người với người. Nhưng không nhiều lý thuyết hay cuốn sách tâm lý có thể áp dụng nhanh chóng vào thực tế, đó là chưa kể đọc sách chuyên ngành tâm lý thực sự khá khó với dân ngoại đạo. Trong cuốn Thuật Đọc Nguội của tác giả Thạch Chân Ngữ bạn đọc sẽ hoàn toàn hài lòng với những chỉ dẫn đi từ kiến thức cơ bản đến khả năng hành động thực tiễn. Cùng Eccthai đọc sách bạn nhé!

thuat doc nguoi

Đặt mua Thuật Đọc Nguội Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Thuật Đọc Nguội – Bí quyết nhìn thấu tâm can đối phương qua ngôn ngữ cơ thể

Vài nét về kỹ thuật đọc nguội

Thuật Đọc Nguội là một kỹ thuật giao tiếp có tính thực tế cao được phát triển bởi Nhà giáo Hiroyuki Ishii (Nhật Bản). Kỹ thuật này cực kỳ hữu ích trong những tình huống bất ngờ, những cuộc gặp gỡ không báo trước, giúp bạn có thể nhanh chóng nắm bắt tâm lý đối phương và đưa ra phán đoán những điều sắp xảy ra trong tương lai, từ đó có thể khiến đối phương tin tưởng.

Bạn có nhớ nhân vật anh chàng siêu bịp do Lee Min Ho thủ vai trong phim Huyền thoại biển xanh không? Anh ta cực kỳ giỏi “đọc vị” và “đọc nguội” người đối diện. Kỹ thuật này giúp anh chàng nhanh chóng thâu tóm thông tin từ đối phương dù trước đó chưa từng gặp gỡ. Đọc nguội cũng là thủ pháp được nhiều bác sĩ và chuyên gia tâm lý thông thạo, hơn nữa những người bói toán giỏi cũng rất giỏi đọc nguội, nên có vẻ như cái gì họ nói cũng “trúng phóc”.

Kỹ thuật đọc nguội trải qua 3 giai đoạn chính:

  1. Đánh giá nhanh qua ngoại hình
  2. Đưa ra các phỏng đoán trong đầu dựa trên những thông tin thu được ở bước đầu tiên
  3. Vận dụng 3 phương pháp cơ bản trong đọc nguội gồm: Hiệu ứng Barnum, Phương pháp súng săn (Shotgunning), và Mánh cầu vồng (rainbow ruse)
  4. Quan sát phản ứng của đối phương để xem mình đã đọc đúng hay chưa

Nội dung chính của sách Thuật Đọc Nguội

thuat doc nguoi pdf

Sách gồm 6 chương với những dẫn dắt tài tình của tác giả Thạch Chân Ngữ trình bày và giải thích thuật đọc nguội một cách chi tiết, có hệ thống bài bản cho đến áp dụng nó một cách hiệu quả vào thực tế cuộc sống.

Chương 1: Chân tướng của thuật đọc nguội

  • Gồm những kiến thức cơ bản nhất của thuật này cũng như những ứng dụng và lợi ích thực tiễn từ nó.

Chương 2: Khởi động hệ thống đọc nguội của bạn

  • Bằng cách kích hoạt khả năng quan sát, bộc lộc bản thân và sử dụng ngôn ngữ đang ngủ say bên trong bạn.

Chương 3: Chiếm được lòng tin của đối phương trong chớp mắt

  • Chỉ dẫn những thủ thuật để giúp bạn nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của đối phương trong vòng 1 nốt nhạc.

Chương 4: Mở đầu chủ đề trò chuyện một cách thuận lợi

  • Bạn sẽ luôn có những cuộc trò chuyện vui vẻ và cởi mở theo hướng bạn muốn nếu bạn thành công ở bước này.

Chương 5: Bí mật của người hướng ngoại và người hướng nội

  • Giúp bạn hiểu rõ những người xung quanh, xác định được họ thuộc tuýp người hướng nội hay hướng ngoại và có cách cư xử phù hợp nhất.

Chương 6: Kỹ năng ngôn ngữ đọc nguội vô cùng hiệu quả

  • Tác giả liệt kê ra 9 loại hình ngôn ngữ đọc nguội quan trọng nhất trong giao tiếp xã hội.

Xem thêm: Top sách hay về kỹ năng giao tiếp ứng xử 

Thuật Đọc Nguội PDF

>>> Click để tải sách

sach thuat doc nguoi

Thực chất khái niệm đọc nguội chỉ là một cách gọi của phương pháp ứng dụng những kỹ thuật đọc hiểu nội tâm, cảm ứng, thôi miên trong tâm lý học vào từng tình huống và con người thực tế trong đời sống.

Cái hay của tác giả là ở chỗ tổng hợp, chỉnh lý, bổ sung và hệ thống các kiến thức chuyên ngành của tâm lý học, ngôn ngữ học, ngôn ngữ cơ thể,… để giúp bạn đọc biết được cách làm sao để nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của đối phương, làm sao để bắt đầu cuộc giao tiếp một cách thuận lợi hay thấu hiểu & có cách ứng xử phù hợp với người hướng nội và người hướng ngoại.

Bạn đọc download Ebook Thuật Đọc Nguội PDF để tiếp cận với hệ thống kỹ thuật đặc biệt này nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Thuật Đọc Nguội

Tác giả: Thạch Chân Ngữ

Dịch giả: Nguyễn Tiến Đạt

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Đại học Kinh tế Quốc Dân

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

Thạch Chân Ngữ là một chuyên gia tâm lý và tác giả người Trung Quốc chuyên viết về thể loại tâm lý học. Cuốn sách cùng chủ đề rất hay và được xem là kinh điển của tâm lý học bạn có thể tham khảo – Đọc vị bất kỳ ai của tác giả David J. Lieberman.

Lời kết

Có thể nói đây là cuốn sách khá hay về cách nắm bắt tâm lý đối phương cũng như tránh bị dẫn dắt tâm lý. Trong từng chương sách tác giả đều xen kẽ những ví dụ minh họa là tình huống thực tế trong cuộc sống nên bạn sẽ không thấy nó là thứ gì cao siêu. Khi đã nắm vững kỹ năng, vận dụng thành thục kỹ thuật giao tiếp “đọc nuội” được hướng dẫn trong cuốn sách của Thạch Chân Ngữ bạn sẽ hiểu thấu và điều khiển suy nghĩ của đối phương, bạn sẽ chiếm được cảm tình của rất nhiều người, các mối quan hệ xã hội của bạn cũng từ đó sẽ ngày càng được mở rộng.

Và mình cũng mong rằng đọc sách này để giúp bạn thành công hơn trong giao tiếp chứ không dùng để nịnh hót hay lừa dối bất kỳ ai. Không cần nói lời hay ý đẹp mà chỉ cần nói lời chân thành và thấu hiểu đối phương. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!