Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi PDF – tải miễn phí

Tải sách Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi PDF miễn phí

>>> Link tải quyển 1

>>> Link tải quyển 2

tien lam chu cuoc choi pdf

Việc tiếp thu kiến thức về tự do tài chính không hề phức tạp. Tuy nhiên cho đến nay, chỉ có những người có quyền lực nhất mới được tiếp cận với những thông tin đúng và những chiến lược đúng. Trong cuốn sách Tiền làm chủ cuộc chơi PDF, những nỗ lực nghiên cứu và những cuộc phỏng vấn vô giá với trên 50 NGƯỜI THÔNG MINH NHẤT VỀ TÀI CHÍNH TRÊN THẾ GIỚI, từ những tỷ phú tự thân đến những người được đoạt giải Nobel, Tony Robbins đã tiết lộ 7 BƯỚC ĐƠN GIẢN để giúp bạn hoàn toàn làm chủ tương lai tài chính của bạn.

Tóm tắt nội dung chính cuốn sách

Cuốn sách này sẽ giúp bạn thấy được những cơ hội mà có thể bạn đã bỏ qua và giúp bạn không mắc phải những sai lầm mà hàng triệu người đang mắc phải mỗi ngày. Đây là một con đường đơn giản đã được chứng minh giúp bạn đạt được sự chủ động về quản lý tiền bạc.

Với những ngôn từ rõ ràng và câu truyện đầy cảm hứng trong Tiền làm chủ cuộc chơi PDF, Tony đã chuyển hóa những khái niệm phức tạp về tài chính thành những bước hành động đơn giản, cụ thể. Ông dẫn dắt người đọc từ mọi cấp độ tài chính đi qua từng bước đơn giản nhất để thực thi được bằng cách chỉ ra những sai lầm phổ biến mọi người vẫn mắc và xử lý rào cản ngăn chúng ta đạt được sự giàu có hay chủ động tài chính.

Cuốn Sách Này Sẽ Chỉ Cho Bạn Cách:

  • Tạo ra một dòng thu nhập trọn đời một cách chắc chắn mà bạn không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc.
  • Chạm đến mục tiêu tài chính của bạn nhanh hơn 30% so với bình thường và về hưu sớm hơn 10 năm so với tuổi nghỉ hưu (hoặc sớm hơn nữa)
  • Học cách làm thế nào để áp dụng các chiến lược đầu tư chưa bao giờ được tiết lộ từ những người đứng đầu những quỹ tài chính lớn nhất thế giới, những chiến lược này đã giúp họ kiếm được rất nhiều tiền ngay cả khi thị trường sụp đổ.
  • Có được sự bình an tâm trí và sự đảm bảo tài chính (thậm chí ngay cả khi bạn bắt đầu muộn)!
  • Thâm nhập vào cách nghĩ của 50 nhà đầu tư thành công nhất thế giới.
  • Đầu tư giống như những người giàu. Tham gia vào thị trường và được bảo vệ 100% – thậm chí khi thị trường đi xuống bạn cũng không bị thua.

Lời kết

Tiền bạc là một trong những yếu tố quan trọng thiết yếu đối với cuộc sống của mỗi con người, dù trong hoàn cảnh hiện tại chúng ta đang đứng ở vị trí nào. Chúng ta làm chủ được một yếu tố lớn đối với bản thân mình thì đương nhiên hệ quả của nó là một cuộc sống nhẹ nhàng và tâm trí thanh thản hơn, năng lượng tiết kiệm được ấy sẽ thúc đẩy chúng ta tới sự tốt đẹp hơn ở trong mọi mặt khác không phải là tiền và nằm ngoài sự kiểm soát của mình.

Bạn đọc có thể tải, download sách Tiền Làm chủ cuộc chơi PDF, ebook MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

1 bình luận về “Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi PDF – tải miễn phí”

Bình luận đã đóng.