Sách Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ – Đặng Hoàng Giang

Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ là cuốn sách đặc biệt, khai thác những góc nhìn đầy thấu hiểu dành cho các bậc cha mẹ, thầy cô và bất cứ ai có người trẻ trong cuộc đời mình. Để tạo ra một thế hệ trẻ tràn đầy tự tin, tình yêu, hạnh phúc và sống đời ý nghĩa.

tim minh trong the gioi hau tuoi tho

Đặt mua Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ

Cuốn sách nói về nhóm người trẻ trên dưới tuổi 21, không còn trẻ con nhưng chưa thể gọi là trưởng thành. Một lứa tuổi đầy những mông lung và sợ hãi với bất cứ va vấp, đụng chạm nào với xã hội. Lứa tuổi đầy những băn khoăn, vô định, dễ vươn lên thành những cành xây xanh tốt và cũng rất dễ lụi tàn trước khi bình minh chiếu rọi.

Qua những phân tích tâm lý đặc sắc của tác giả Đặng Hoàng Giang, bậc phụ huynh và bất cứ ai có người trẻ bên mình sẽ phải ngồi xuống để lắng nghe sự trống rỗng của những đứa bé lớn lên trong gia đình lạnh lẽo, sự cô đơn của đứa trẻ mang cái danh “con ngoan, trò giỏi, trưởng thành”, hay sự tuyệt vọng đến mức giải thoát bàng cái chết của những đứa con oằn mình quá lâu với gánh nặng gia đình.

Xem thêm: Sách chủ đề trầm cảm 

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ

Tác giả: Đặng Hoàng Giang

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hội nhà văn

Năm đầu tiên xuất bản: 2019

Về tác giả

dang hoang giang

Đặng Hoàng Giang là một trong những tác giả nổi bật nhất được ví như “Vũ Trọng Phụng” thời hiện đại. Những tác phẩm nổi tiếng của ông như “Bức xúc không làm ta vô can”, “Thiện, Ác và Smartphone”… đả kích mạnh mẽ đến vô vàn những hiện tượng xấu xí của xã hội và nêu giải pháp hiệu quả nhưng cũng đầy nhân văn.

Lời kết

Gấp sách lại bạn sẽ biết nhìn nhận thấu đáo, dùng tình yêu thương thật tâm và học cách chữa lành cho tất cả vết thương con em mình đang mang trong trái tim non nớt.