Review sách Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản

Cuốn sách này không bàn chuyện kiếm tiền mà bàn về cách giúp bạn phát huy tối đa khả năng của mình. Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản – Sách Đỏ của các chuyên gia bất động sản thế giới sẽ giúp cho bất cứ ai đang làm trong nghề môi giới bất động sản cũng có thể sở hữu 1 triệu usd đầu tiên. Làm sao để đạt được nó? Cùng đọc sách và thực hành bạn nhé!

trieu phu moi gioi bat dong san

Đặt mua Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 28%)

Nội dung chính Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản

Cuốn sách được xem là kinh thánh về quản trị và phát triển nghệ thuật kinh doanh bất động sản đặc biệt là lĩnh vực môi giới bất động sản đang có rất nhiều lỗ hổng tại Việt Nam. Nếu bạn muốn đạt doanh thu lên con số cao nhất, thậm chí là hàng triệu đô từ nghề môi giới bất động sản thì chắc chắn nên đọc cuốn sách này.

Những mô hình và kiến thức môi giới bất động sản trong Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản đã được nhiều chuyên gia trên thế giới áp dụng và thành công từ việc tìm nguồn khách mua bất động sản (leads), tìm bất động sản cần chào bán (listings) và đòn bẩy (leverage). Tất cả đã thúc đẩy họ đạt đến mục tiêu cao nhất của nghề nghiệp hấp dẫn nhất tại mọi quốc gia – môi giới bất động sản – nghề nghiệp với chi phí ban đầu gần như thấp nhất và không có giới hạn trần cho thu nhập cao nhất.

moi gioi bat dong san

Cuốn sách mang tính đột phá này sẽ dạy cho bạn:

  • Con đường từng bước đạt được 1 triệu usd đầu tiên với nghề môi giới bất động sản và sống với phiên bản xuất sắc nhất của mình.
  • Nâng tầm tư duy về thu nhập thụ động triệu đô để không ngừng tạo ra tài sản thụ động và sống thịnh vượng khi còn rất trẻ.
  • Các mô hình kinh tế cao nhất trong quản trị và cách vận hành công ty môi giới bất động sản để tạo ra di sản giá trị.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản (tên tiếng Anh: The Millionaire Real Estate Agent)

Tác giả: Gary Keller, Day Jenks, Jay Papasan

Dịch giả: Hồng Nhung Nguyễn và nhóm

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 2003

Về tác giả

Gary Keller

Gary Keller là một chuyên gia bất động sản nổi tiếng nhất thế giới với sự nghiệp bán hàng rực rỡ của mình đồng thời là một tác giả vô cùng thành công trong những cuốn sách về bất động sản như The Millionaire Real Estate Agent, Nhà đầu tư bất động sản triệu phú, The One Thing, và cuốn sách không liên quan đến bất động sản – Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời là sách bán chạy số 1 của The New York Times, USA Today và Tạp chí phố Wall.

Lời kết cho Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản

Cuốn sách này được viết riêng cho những người có tinh thần làm việc tận tụy và dám mạo hiểm để trở thành những người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh của mình – sách này dành tặng riêng cho các chuyên gia môi giới bất động sản ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Xem thêm: Top sách hay chủ đề bất động sản