Tải sách Vĩ Đại Do Lựa Chọn PDF miễn phí

Bạn có biết Bill Gates cũng không ngừng lo lắng về việc ai sẽ là Bill Gates tiếp theo, một thằng nhóc trung học nào đó, miệt mài 22 giờ mỗi ngày trong một văn phòng bé xíu bẩn thỉu, để cho ra một quả ngư lôi huỷ diệt nhằm vào Microsoft. Vĩ đại do lựa chọn pdf – một phiên bản miễn phí sẽ trả lời dưới góc nhìn táo bạo.

Chuyện này hoàn toàn có thể xảy ra và Bill Gates không chỉ lo lắng, ông chuyển nỗi sợ thành hành động bằng cách thuê nhân sự tốt hơn, lập các quỹ dự trữ tiền mặt, và lao vào việc tung ra phần mềm tiếp theo để luôn đi trước một bước.

Bằng việc tính đến hàng đống nguy hiểm có thể xảy ra, họ đặt bản thân ở một vị trí cao hơn để vượt qua nguy hiểm. Đó là một ví dụ tại sao các công ty vĩ đại vẫn trường tồn trong những lúc khó khăn, hỗn loạn.

>>> Click để tải sách

“Hành động của chúng ta sẽ quyết định chúng ta hay công ty của chúng ta sẽ sống hay chết trước những biến động của thế giới” là thông điệp của cuốn sách Vĩ Đại Do Lựa Chọn PDF của hai tác giả , Jim CollinsMorten T. Hansen.

vi dai do lua chon pdf
Sách Vĩ Đại Do Lựa Chọn đã có bản PDF miễn phí

Mục lục sách Vĩ Đại Do Lựa Chọn PDF (Great By Choice)

Tóm tắt Vĩ Đại Do Lựa Chọn PDF:

  1. Giới thiệu
  2. Đặc điểm chung của các công ty 10X
  3. Kiên định với nguyên tắc: Hành trình 20 dặm
  4. Sáng tạo dựa trên kinh nghiệm: Bắn đạn nhỏ, rồi đến đại bác
  5. Biết sợ hãi hữu ích: Dẫn đầu trên con đường tử thần
  6. SMaC – SmaC là viết tắt cho Specific (cụ thể), Methodical (có phương pháp) và Consistent (nhất quán).
  7. Kết quả của may rủi
  8. Phần kết: Vĩ đại do lựa chọn

Đối tượng nghiên cứu trong cuốn sách là những công ty 10X, với điểm chung là họ vượt qua chỉ số ngành của mình ít nhất 10 lần, có thể kể đến vài cái tên tiêu biểu như: hãng hàng không Southwest, Intel, Microsoft,v.v. Họ không chỉ phản ứng mà sáng tạo cái mới; không chỉ sống sót mà là chiến thắng; không chỉ thành công mà là vĩ đại sau tất cả những biến động lớn đã và đang diễn ra trên khắp toàn cầu.

Đây là một cuốn sách nên đọc cho những ai đã, đang và sẽ học hoặc làm quản trị kinh doanh. Đồng thời phù hợp với tầng lớp doanh nhân và lãnh đạo các công ty Việt Nam, những người nghiên cứu về kinh doanh, đang trong quá trình lèo lái con thuyền công ty vươn lên sau khủng hoảng.

Cuốn sách là những yếu tố cần và đủ để quản lý một doanh nghiệp trong đó yếu tố con người là quan trọng nhất. Bạn sẽ học được nhiều bài học quý giá từ kinh nghiệm dày dạn của hai bậc thầy kinh tế Jim Collins và Morten T. Hansen.

Tải Vĩ Đại Do Lựa Chọn typefile PDF, ebook, đọc Vĩ Đại Do Lựa Chọn tiếng việt MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY !