Sách Làm Việc Trực Tuyến Quán Xuyến Tương Lai

Trong cuốn Làm việc trực tuyến quán xuyến tương lai, Jason Fried và David Heinemeier Hansson đã giải thích tại sao đến văn phòng làm việc là một điều thuộc về quá khứ. Cuốn sách đồng thời cung cấp chính xác cách thiết lập công việc có thể được thực hiện từ xa dành cho doanh nghiệp nói riêng và tổ chức khác nói chung. Cùng Eccthai tìm hiểu về cuốn sách qua bài viết này.

lam viec truc tuyen quan xuyen tuong lai

Đặt mua Làm việc trực tuyến quán xuyến tương lai Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Tóm tắt nội dung sách Làm Việc Trực Tuyến Quán Xuyến Tương Lai

Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 ngày nay, thậm chí sự phức tạp của đại dịch Covid-19 như hiện tại, mô hình “làm việc trực tuyến” đang ngày càng phổ biến, trở nên cấp thiết và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dần thay thế cho thói quen buộc phải đến công sở mỗi ngày suốt bao nhiêu thế kỷ nay vì những lợi ích to lớn nó mang lại, và trong cả những việc quan trọng khác như giáo dục, hội họp.

Nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp thế giới ngày càng ưa chuộng mô hình này với mục đích hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhưng lại tốn ít thời gian, chi phí cũng như khiến người làm việc từ xa luôn trong tâm thái thoải mái nhất.

Công nghệ đã sẵn sàng; chưa khi nào việc liên lạc và cộng tác với con người ở mọi nơi, mọi lúc lại dễ dàng đến thế. Nhưng còn đó một vấn đề cốt yếu: Sự thiếu vắng trí tuệ con người.

Chuyên gia làm việc trực tuyến

Cuốn sách “Làm việc trực tuyến quán xuyến tương lai” nhằm mục đích bổ sung thêm yếu tố đó. Hai tác giả sẽ làm sáng tỏ nhiều lợi ích của làm việc trực tuyến, bao gồm khả năng tiếp cận những tài năng đỉnh nhất, thoát khỏi những chuyến đi làm xa và cả năng suất gia tăng bên ngoài môi trường công sở truyền thống. Jason và David cũng sẽ xóa tan những lý do nhan nhản khắp nơi – cách tân chỉ xảy ra khi gặp mặt trực tiếp, làm việc ở nhà mà vẫn đạt được năng suất cao là điều vô lý…

Trên hết, cuốn sách này sẽ dạy bạn cách trở thành chuyên gia làm việc trực tuyến. Cuốn sách sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về những công cụ và kỹ thuật giúp bạn khai thác tối đa hiệu quả, đồng thời cho bạn biết những cạm bẫy có thể ngăn trở bạn.

Xem thêm: Top những cuốn sách về Công việc giúp nâng cao tinh thần và hiệu quả làm việc

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Làm Việc Trực Tuyến Quán Xuyến Tương Lai (Remote: Office Not Required)

Tác giả: Jason Fried, David Heinemeier Hansson

Dịch giả: Kim Diệu

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Năm đầu tiên xuất bản: 29/10/2013

Về tác giả

Hai tác giả Jasson Fried và David Heinemeier Hansson đều là doanh nhân trẻ điều hành và sáng lập Basecamp. Ngoài ra, họ còn là tác giả của siêu phẩm nổi tiếng Rework (Khác biệt để bứt phá), cuốn sách đạt danh hiệu Bestseller trên tạp chí New York Times. Cùng đón đọc Làm Việc Trực Tuyến để hiệu quả hơn trong công việc bạn nhé.