Robert G. Allen – Tác giả Kiếm tiền siêu tốc

Robert G. Allen là tác giả và nhà cố vấn đầu tư có ảnh hưởng nhất thời đại bởi phong cách đơn giản và chiến lược có hiệu quả cao của ông. Eccthai mời bạn cùng khám phá vài nét về sự nghiệp của tác giả sách “Kiếm tiền siêu tốc”.

robert g. allen

Vài nét về sự nghiệp của tác giả Robert G. Allen

Robert G. Allen là ai?

Robert đã dành hơn 40 năm trong sự nghiệp của mình để viết về cách giúp mọi người đạt được mơ ước của họ. Thông qua những cuốn sách bán chạy nhất của mình ông đã truyền tải niềm cảm hứng bất tận cho người kinh doanh, nhà đầu tư và bất kỳ ai muốn biến ước mơ làm giàu thành hiện thực.

– Sách đầu tay Nothing Down for the 2000s nhanh chóng vào top 1 best seller của Thời báo New York, giữ top liên tiếp 54 tuần, là cuốn sách đầu tư bất động sản bán chạy nhất trong lịch sử. Cuốn sách cũng đưa tên tuổi Robert G. Allen trở thành cố vấn đầu tư có tầm ảnh hưởng nhất thời đại.

– Multiple Streams of Income là cuốn sách bán chạy tiếp theo của Robert nổi tiếng đến mức cụm từ “đa dạng thu nhập”, “kiếm thêm thu nhập” trở thành chủ đề của thiên niên kỷ mới, được đông đảo người thành công và giới lãnh đạo rao giảng.

– The Four Maps of Happy Successful People: A Visual System for Personal Change là cuốn sách đem đến cho độc giả những bí quyết đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ, giúp họ vượt qua khó khăn, đạt được mục tiêu và có cuộc sống lý tưởng.

Ngoài ra, Allen còn là nhân vật truyền hình, truyền thanh và podcast nổi tiếng.

tac gia robert g. allen

Một số đánh giá về Robert G. Allen

“Tôi vô cùng tôn trọng khả năng của Robert G. Allen trong việc dạy mọi người cách kiếm nhiều tiền. Các buổi hội thảo của anh ấy rất đáng để đầu tư!”_Robert T. Kiyosaki, tác giả của Cha giàu, cha nghèo

“Robert G. Allen thật không thể tin được! Bạn sẽ học được nhiều ý tưởng thiết thực hơn để kiếm tiền, giữ số tiền bạn kiếm được và trở nên độc lập về tài chính từ hội thảo của anh ấy.”_Brian Tracy, tác giả của 100 quy luật thành công trong kinh doanh tuyệt đối không thể phá vỡ

Sách hay của tác giả

  • Multiple Streams of Income: How to Generate a Lifetime of Unlimited Wealth
  • Nothing Down for the 2000s: Dynamic New Wealth Strategies in Real Estate
  • The One Minute Millionaire: The Enlightened Way to Wealth, viết cùng Mark Victor Hansen
  • Cash in a Flash: Fast Money in Slow Times – Kiếm tiền siêu tốc, đồng tác giả Mark Victor Hansen
  • The Challenge: How You Go from Broke to Bank in 90 Days or Less.
  • The Four Maps of Happy Successful People: A Visual System for Personal Change
  • Multiple Streams of Internet Income: How Ordinary People Make Extraordinary Money Online
  • Creating Wealth: Retire in Ten Years Using Allen’s Seven Principles of Wealth
  • New Rules of the Game

Sách của Robert G. Allen bán được hơn 4 triệu bản trên toàn cầu và bạn có thể tìm hiểu thêm về tác giả này tại website robertallen.com.