Review sách Sơ Đồ Tư Duy Trong Kinh Doanh

Tony Buzan – Nhà phát minh Sơ đồ tư duy, đã vận dụng chính nó để đạt được những thành tựu rực rỡ nhất trong sự nghiệp. Ông là tác giả hàng đầu viết về não bộ và kiến thức với hơn 80 đầu sách liên quan. Sơ đồ tư duy – Công cụ vạn năng của não bộ hiện đang được ứng dụng bởi hơn 250 triệu người khắp thế giới. Vậy nên không có lý do nào để bạn chối từ sử dụng Sơ Đồ Tư Duy Trong Kinh Doanh. Cùng đọc ngay cuốn sách tuyệt vời được hướng dẫn bởi Tony Buzan và Chris Giffiths bạn nhé!

so do tu duy trong kinh doanh

Đặt mua Sơ Đồ Tư Duy Trong Kinh Doanh Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Nội dung Sách Sơ Đồ Tư Duy Trong Kinh Doanh

Sơ Đồ Tư Duy Trong Kinh Doanh – Cách mạng hóa tư duy và lề lối kinh doanh của bạn. Cuốn sách được hướng dẫn bởi chính Tony Buzan – Bậc thầy về não bộ, kiến thức và sơ đồ tư duy. Cùng với đó, độc giả cũng nhận được những lời khuyên sâu sắc từ Chris Giffiths, đồng sáng lập và giám đốc điều hành công ty Buzan Online. Cuốn sách này nói gì?

Thứ nhất: Sơ đồ tư duy là gì?

Sơ đồ tư duy được Tony Buzan sáng lập năm 1970, nhằm đem đến cách ghi chép, đọc, học, ôn tập dễ dàng và hiệu quả hơn. Sơ đồ tư duy – Mind Map – được đánh giá là công cụ sáng tạo, tổ chức và tư duy hiệu quả nhất trong thời đại chúng ta.

Việc áp dụng bản đồ tư duy đã được chú trọng ở khắp các lĩnh vực trong cuộc sống. Hàng trăm triệu người sử dụng mỗi năm và đang không ngừng tăng lên là minh chứng rõ nét nhất cho tính hiệu quả của bản đồ Mind Map.

sach so do tu duy trong kinh doanh

Thứ hai: Tại sao nên áp dụng Sơ Đồ Tư Duy Trong Kinh Doanh

Trong cuốn sách Sơ Đồ Tư Duy Trong Kinh Doanh, tác giả Tony Buzan sẽ đề cập riêng đến mind map áp dụng cho kinh doanh. Trong đó, tác giả chia sẻ những kỹ năng lập sơ đồ tư duy tiên tiến, giúp khai phá tối đa năng lực của não bộ. Đồng thời thay đổi mãi mãi hiệu suất và lề lối kinh doanh của bạn.

Thứ ba: Cuốn sách này giúp ích gì cho bạn?

Trong cuốn sách Sơ Đồ Tư Duy Trong Kinh Doanh, bộ đôi tác giả Tony Buzan cùng Chris Giffiths sẽ:

  • Hướng dẫn chi tiết cách lập và sử dụng sơ đồ tư duy trong mọi khâu
  • Từ quản lý dự án, bán hàng đến nghệ thuật lãnh đạo.
  • Bạn có thể áp dụng những công cụ được chỉ dẫn để thực hiện bất kỳ mục tiêu nào, dự án nào trong kinh doanh.

Bởi vì, sơ đồ tư duy sẽ sắp xếp mọi thứ theo cách logic nhất, giúp bạn nhìn nhận rõ bức tranh toàn cảnh. Có được trí tuệ và tầm nhìn sâu rộng đó, bạn sẽ phát triển những khả năng siêu việt trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh quan trọng.

review so do tu duy trong kinh doanh

Sơ đồ tư duy sẽ giúp bạn:

– Suy nghĩ rõ ràng, sáng tạo, độc đáo

– Tự tin đưa ra quyết định dứt khoát

– Thuyết phục, thương lượng, trình bày hiệu quả

– Xây dựng các chiến lược, kế hoạch chặt chẽ và có khả năng sinh lợi cao

Sơ Đồ Tư Duy Trong Kinh Doanh – Công cụ không thể thiếu của thế kỷ 21. Bất kể bạn đang kinh doanh ngành nghề gì, hoặc bạn đang làm việc ở vị trí nào trong công ty. Chắc chắn, khi bạn nắm trong tay Sơ đồ tư duy đặc biệt này, bạn sẽ có cho mình một công cụ kinh doanh ưu việt nhất.

Xem thêm: Top sách Chiến Lược Kinh Doanh hay đáng tham khảo

Lời khen của các học giả

– Nicky Oppenheimer, chủ tịch công ty De Beers:

“Sơ đồ Tư duy là công cụ không thể thiếu trong thế giới kinh thương. Tôi xin giới thiệu cuốn sách này cho tất cả các doanh nhân.”

– Ken Blanchard, tác giả của cuốn sách đã bán được nhiều triệu bản, The One Minute Manager:

“Một lần nữa, Tony Buzan đã giúp tư duy của bạn hoạt động sắc sảo hơn.”

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sơ Đồ Tư Duy Trong Kinh Doanh

Tác giả: Tony Buzan, Chris Giffiths

Dịch giả: Lê Huy Lâm

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM

Về tác giả

Tony Buzan

Tony Buzan là một tác giả, diễn giả, nhà tâm lý học người Anh. Ông là cha đẻ của phương pháp tư duy Mind Map (Sơ đồ tư duy) nổi tiếng. Ông là nhân vật truyền cảm hứng hàng đầu về phương pháp học tập và làm việc thông minh. Ông có hơn 100 giờ xuất hiện trên truyền hình, hơn 1000 giờ xuất hiện trên truyền thanh và có đến 3 tỉ khán giả. Tony Buzan còn được biết đến với rất nhiều vai trò trong sự nghiệp: Nhà thơ, nhà văn, vận động viên đoạt huy chương vàng, đai đen võ thuật, nhà tư vấn kinh doanh quốc tế,…

Những tác phẩm tiêu biểu nhất của Tony Buzan: Sơ đồ tư duy, Dạy đọc nhanh, Làm chủ trí nhớ của bạn,…

Lời kết

Đừng bao giờ nhường cơ hội cho đối thủ trên thương trường đầy rẫy sự cạnh tranh. Bằng cách tăng cường học hỏi bất cứ thứ gì có ích cho sự nghiệp của chính bạn. Trước tiên, khai phá tối đa tiềm năng của não bộ chính là yếu tố tiên quyết để đạt được mục tiêu. Là một doanh nhân, bạn không thể không đọc Mind Map Trong Kinh Doanh. Một gợi ý thiết thực để ghi chú và ghi nhớ thông tin, rõ ràng, mạch lạc, để có thể từ một doanh nhân bình thường trở thành một vị CEO nổi tiếng.