Weldon Long – Từ tù nhân thành triệu phú

Từ một người vô gia cư, tù tội, tay trắng trở nên giàu có, hạnh phúc, tự do và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến với hàng trăm ngàn người. Đó chính là Weldon Long – một doanh nhân, tác giả, diễn giả nổi tiếng tại Mỹ. Chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về tác giả đặc biệt này nhé!

weldon long

Tiểu sử của Weldon Long

Từ một tù nhân…

Ngày nay, người ta biết đến Weldon Long với tư cách là doanh nhân, chuyên gia bán hàng, tác giả sách bán chạy nhất The New York Times nhưng bạn có biết trước đây ông từng 3 lần phạm trọng án, phải ngồi tù 13 năm và được phóng thích với đôi bàn tay trắng, không nghề nghiệp và vô gia cư?

Ở tuổi 39, sau khi trả giá cho những tội lỗi mình đã gây ra trong quá khứ, Weldon Long được ra tù và sống trong một khu trú ẩn cho người vô gia cư. Ông cũng chỉ mới học hết lớp 9, cơ hội nghề nghiệp gần như bằng 0, còn không bằng một kẻ tay trắng.

6 tháng ròng, Weldon nạp đơn các nơi và đều bị từ chối, cuối cùng ông được nhận làm nhân viên bán hàng và nhanh chóng dẫn đầu về doanh số.

gia dinh weldon long

… Thành triệu phú

Năm 2004, Weldon Long thành lập công ty và nhanh chóng phát triển thần tốc nhờ triết lý Bán hàng và Tư tuy thịnh vượng đặc biệt của mình đã giúp Weldon sở hữu công ty có giá trị 20 triệu USD (2009), lọt top 5000 công ty phát triển nhanh nhất nước mỹ do tạp chí Inc. bình chọn.

Đối tác và khách hàng chính của Weldon gồm FedEx, Bảo hiểm Nông dân, The Home Depot, Wells Fargo, Owens Corning và Service Corporation International.

Hiện tại, Weldon đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu có và thịnh vượng cùng vợ và hai con tại Colorado. Ông thường xuyên đi du lịch, truyền bá tư duy bán hàng và thịnh vượng của mình để giúp đỡ cho hàng triệu khán giả.

Những tác giả đẳng cấp nhất thế giới nói gì về Weldon Long?

  • “Tôi tin rằng Weldon có một sứ mệnh rất đặc biệt trong cuộc đời”_ Stephen R. Covey – Tác giả sách 7 thói quen của những người làm việc hiệu quả.
  • “Rất là một câu chuyện, Weldon! Chúc mừng bạn đã chuyển từ nhà tù sang đóng góp”_Anthony Robbins – Tác giả bán chạy nhất và huấn luyện viên thay đổi cuộc sống.
  • “Mọi người nên nghe thông điệp mạnh mẽ của anh ấy”_Tom Hopkins – Tác giả sách Làm thế nào để làm chủ nghệ thuật bán hàng.
  • “Để trở thành người trong mơ của bạn, hãy đọc, tiếp thu và sở hữu những ý tưởng của Weldon”_Mark Victor Hansen – Tác giả Súp gà cho tâm hồn.

Sách hay của tác giả

  • The Power of Consistency: Prosperity Mindset Training for Sales and Business Professionals (2013) – Làm Chủ Cuộc Chơi, Thay Đổi Cuộc Đời
  • Consistency Selling: Powerful Sales Results. Every Lead. Every Time, (2018)
  • The Upside of Fear: How One Man Broke The Cycle of Prison, Poverty, and Addiction (2009)

Để tìm hiểu rõ hơn về Weldon Long cùng các khóa học, bài giảng của ông, bạn có thể đến website https://www.weldonlong.com