Tuyển tập 6 cuốn sách hay của Donald Trump

Donald Trump – Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ – Một vị tổng thống đặc biệt khi chưa từng có kinh nghiệm chính trị hay quân sự. Trước đó ông nổi tiếng với vai trò nhà đầu tư bất động sản, doanh nhân, tỷ phú. Và ông cũng là một ngôi sao truyền hình nổi tiếng ở Mỹ. Bên cạnh đó, ông còn là một nhà văn đã xuất bản khá nhiều cuốn sách. Trong bài viết dưới đây, Eccthai tổng hợp top 6 cuốn sách hay của Donald Trump gửi đến quý bạn đọc.

D. Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc

d trump dung bao gio bo cuoc

Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc là sự hợp tác quen thuộc của Donald Trump và Meredith Mciver. Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm được một nguồn cổ vũ đặc biệt từ vị doanh nhân nổi tiếng. Bạn sẽ biết được cách ông ấy biến những thách thức thành cơ hội. Ông ấy cũng sẽ cho bạn biết cách biến kẻ thù thành đồng minh. Biến kẻ địch thành bạn bè. Tận dụng những thất bại để đạt được thành công…

D.Trump – Tôi Đã Làm Giàu Như Thế

Tôi Đã Làm Giàu Như Thế – “…có ít nhất năm tỷ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này”. Chính Donald Trump đã khẳng định như thế trong lời giới thiệu cuốn sách này. Vậy nội dung chính của sách nói về điều gì?

d trump toi da lam giau nhu the

Cuốn sách này cực kỳ ngắn gọn chỉ có 6 phần. Đúc kết trọn vẹn những điều khôn ngoan nhất trong sự nghiệp kinh doanh 30 năm của Donald Trump. Vì vậy, đọc cuốn sách bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều quý giá về:

  • Thuật lãnh đạo,
  • Thuật đàm phán,
  • Quan điểm và ứng xử với tiền,

100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất – Cuốn sách ghi lại những lời khuyên đắt giá về đầu tư bất động sản. Đó là kinh nghiệm từ những ông trùm – bà trùm bất động sản khét tiếng ở Mỹ. Họ đã mất thậm chí đến hàng chục năm trời để có được những bài học giá trị đó.

100 loi khuyen bat dong san khon ngoan nhat

Trong sách bạn sẽ thực sự tìm được 100 vị doanh nhân địa ốc và 100 lời khuyên khôn ngoan nhất. Trong đó tất nhiên có một lời khuyên đến từ doanh nhân Donald Trump.

Vẫn như mọi khi, sách hay của Donald Trump được viết rất ngắn gọn. Lời lẽ rành mạch, văn phong rõ ràng nên rất dễ đọc và thẩm thấu. Có những lời khuyên ngắn gọn chỉ trong 1 câu nhưng cực kỳ giá trị. Và để có thể áp dụng được vào công cuộc đầu tư, đòi hỏi bạn phải tìm hiểu rất nhiều.

D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán

Nếu bạn đang đi trên con đường kinh doanh, nhất là kinh doanh bất động sản. Cuốn sách D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán nhất định nên đọc một lần. Qua cuốn sách này bạn sẽ ngưỡng mộ với sự tài tình trong từng tình huống. Mà vị doanh nhân nổi tiếng này đã từng thực hiện.

d trump nghe thuat dam phan

Tỷ phú Donald Trump đã đúc kết 11 chiến lược đàm phán quan trọng nhất. Những kinh nghiệm ông đã áp dụng trong chính công cuộc đầu tư của mình. Chẳng hạn như:

  • Ông chỉ đầu tư vài những tài sản mà ông nhận thấy chúng mang lại giá trị lớn hơn cái giá mình bỏ ra.
  • Nên chuẩn bị ít nhất 6 giải pháp cho một vấn đề.
  • Cần nắm bắt nhanh xu hướng của thị trường và nhu cầu của khách hàng
  • v…. Và rất nhiều những cuộc đàm phán thực tế được chính Donald Trump đề cập trong cuốn sách này.

Sách hay của Donald Trump – Nghĩ Lớn Để Thành Công

Nghĩ Lớn Để Thành Công là cuốn sách kết hợp giữa doanh nhân – tổng thống Donald Trump. Cùng Bill Zanker – ông trùm tổ chức các buổi diễn thuyết. Cuốn sách đưa bạn đọc đến với cách suy nghĩ lớn lao – dám nghĩ lớn. Think BIG dù là trong kinh doanh hay cuộc sống để đạt được những thành tựu ngoạn mục hơn bất kỳ ai.

nghi lon de thanh cong

Cuốn sách này cũng không chỉ đề cập đến những câu chuyện thú vị về nghĩ lớn từ Donald Trump. Mà ở đó độc giả sẽ còn được thấy những tư tưởng vĩ đại từ khi còn là con người rất nhỏ bé – Từ những vị tỷ phú, doanh nhân nổi tiếng khác.

Sách hay của Donald Trump không thể bỏ lỡ Nghĩ Lớn Để Thành Công. Cuốn sách truyền cảm hứng mạnh mẽ cho bất cứ ai muốn làm được những điều phi thường.

Sách hay của Donald Trump – Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Nghĩ Như Một Tỷ Phú – Tỷ phú Donald Trump – Một người luôn “nghĩ lớn làm lớn” và “thành công cực kỳ lớn”. Có lẽ vậy mới chắp cánh cho một người đàn ông chưa từng có mặt trên chính trường. Có thể bước lên vị trí cao nhất trong Nhà Trắng.

nghi nhu mot ty phu

Cuộc đời của Donald Trump là một cuộc đời lớn ở mọi nghĩa. Vậy nên cuốn sách có đến hơn 30 năm kinh nghiệm sống – đầu tư của ông. Có lẽ sẽ cực kỳ thú vị với những ai muốn trở thành tỷ phú trong tương lai.

Như chính tác giả khẳng định: “Cho dù bạn chỉ hấp thụ được 10% những hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để trở thành triệu phú”.

Trên đây, Eccthai đã giới thiệu đến quý bạn đọc 6 cuốn sách hay của Donald Trump. Mỗi một cuốn sách của vị doanh nhân nổi tiếng đều chứa đựng những bài học quý giá: Về cuộc sống, đầu tư bất động sản, kinh doanh, lãnh đạo, đàm phán,… Bạn yêu thích kinh doanh,  bạn muốn cuộc đời mình trở nên vĩ đại hơn. Nhất định đừng bỏ lỡ sách của Donald Trump.