Top 7 cuốn Sách về người Do Thái hay nhất

Sách về người Do Thái chứa đựng tinh hoa của dân tộc thông minh nhất thế giới. Một dân tộc chỉ chiếm 0,2% dân số những đóng góp hơn 50% cho sự tiến bộ nhân loại. Trí tuệ được coi trọng và giáo dục được ưu tiên hàng đầu trong dân tộc Do Thái. Tinh thần nào? Lý do gì? Đã giúp người Do Thái vượt qua mọi nghịch cảnh. Để trở thành dân tộc đáng tự hào nhất? Phần nào bí mật sẽ được hé lộ trong top 7 cuốn Sách về người Do Thái hay nhất dưới đây. Eccthai mời bạn cùng tham khảo!

Sách về người Do Thái – Trí tuệ Do Thái

Ở bất kỳ thời điểm nào, trí tuệ của người Do Thái cũng được tôn vinh. Đó là dĩ nhiên khi người Do Thái có những đại diện xuất sắc nhất trong hầu như mọi lĩnh vực. Âm nhạc, văn học, giải trí, kinh doanh, tư tưởng, chính trị, khoa học,… Những đại diện xuất chúng nhất thuộc tộc Do Thái. Phải kể đến những vĩ nhân trong lịch sử như Albert Einstein, Karl Marx, Gia tộc Rothschild…

tri tue do thai

Nguyên nhân vì đâu người Do Thái sở hữu bộ óc siêu phàm, sự sáng tạo vĩ đại đến thế? Nguồn gốc của trí tuệ người Do Thái là từ đâu? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong cuốn sách Trí tuệ Do Thái của Eran Katz.

Tâm và kế người Do Thái

Chỉ chiếm một số lượng rất nhỏ trong tổng dân số toàn cầu. Nhưng người Do Thái lại dẫn đầu trong hầu hết mọi lĩnh vực. Tại Mỹ, 1/3 số tỷ phú giàu có nhất thuộc tộc Do Thái. Hơn 20% giáo sư đầu ngành cũng là người Do Thái. Tất nhiên, hiện nay giải thưởng Nobel lừng danh chiếm phần đông cũng là những bộ óc thiên tài Do Thái.

tam va ke nguoi do thai

Người Do Thái thành công, uyên bác, thâm tuệ đến như vậy. Một phần bắt nguồn từ nền văn hóa độc đáo của riêng dân tộc họ. Nền văn hóa đó được truyền từ đời này qua đời khác.

Tâm và kế người Do Thái sẽ khắc họa lại nét văn hóa ứng xử đặc biệt đó của người Do Thái. Gồm: Tâm và Kế trong kinh doanh – đối nhân xử thế – cuộc sống – sinh tồn – đàm phán.

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Trong số những cuốn Sách về người Do Thái, không thể thiếu: Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của Og Mandino. Nội dung chính của sách nói đến những bí quyết bán hàng tuyệt đỉnh của người Do Thái. 9 bài học quý giá trong sách đã được tác giả áp dụng. Và ông trở thành người bán hàng vĩ đại. Tuy nhiên giá trị của cuốn sách không dừng lại ở đó. Dù bạn theo đuổi bất cứ ngành nghề nào, chỉ cần bạn tạo ra những giá trị xứng tầm. Bạn đã trở thành một con người vĩ đại.

nguoi ban hang vi dai nhat the gioi

Sách về người Do Thái – Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái

Người Do Thái luôn coi trọng việc giáo dục, học tập và tin tưởng vào kinh nghiệm của người xưa. Có lẽ vì vậy mà dân tộc này sản sinh ra cực kỳ nhiều doanh nhân cho thế giới.

nghe thuat ban hang cua nguoi do thai

  • Những vị doanh nhân thiên tài này làm thế nào để sở hữu một cộng đồng khách hàng trung thành?
  • Làm sao để họ bán được sản phẩm với giá cao hơn thị trường?
  • Làm sao để thúc đẩy người khác mua hàng, khi họ thậm chí không có ý định đó?
  • Làm sao để marketing bán hàng khác biệt. Khiến khách hàng chỉ chọn mua hàng của bạn chứ không phải của đối thủ.

Tất cả những câu hỏi mà một nhân viên bán hàn hay chủ một doanh nghiệp quan tâm. Thậm chí là của những ai muốn nâng cao kỹ năng đàm phán. Đừng quên tìm câu trả lời trong cuốn sách: Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái của tác giả Yaniv Zaid.

Nghệ Thuật Quản Lý Tiền Và Tài Sản Của Người Do Thái

Nghệ Thuật Quản Lý Tiền Và Tài Sản Của Người Do Thái – Một cuốn sách hữu ích về quản lý tài chính cá nhân. Như bạn biết, Do Thái là dân tộc thông minh nhất thế giới. Họ cũng là những người giỏi làm ra tiền, giỏi tiết kiệm và đặc biệt là đầu tư. Bạn muốn biết bí quyết quản lý tiền bạc & tài sản thông thái như họ? Cùng đọc cuốn sách này bạn nhé!

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái

Bên trong mỗi đứa trẻ đều là thiên tài. Nhưng có vẻ như chỉ tộc người Do Thái mới chú ý đến phần thiên tài đó của trẻ em. Còn đại đa số chúng ta thì không. Con cái của chúng ta có thể sở hữu bộ óc siêu việt như trẻ em Do Thái? Hoàn toàn có thể nếu như bạn nắm bắt được Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái.

phuong phap giao duc con cua nguoi do thai

Những đứa trẻ Do Thái từ nhỏ đã được cha mẹ chú trọng rèn luyện trí tuệ, phẩm chất đạo đức. Ông bố bà mẹ Do Thái cũng dạy con trân quý sức khỏe hàng đầu. Và đặc biệt có thái độ đúng đắn với tài chính, kinh doanh, quản lý tiền bạc. Đây là một trong những cuốn Sách về người Do Thái hay nhất mà bố mẹ Việt nên đọc.

Sách về người Do Thái – Talmud – Tinh Hoa Trí Tuệ Do Thái

Kinh Talmud là tài liệu quan trọng bậc nhất của những người theo Do Thái giáo. Trong đó chứa đựng toàn bộ tinh hoa trí tuệ của người Do Thái từ hàng ngàn năm. Bản gốc của Kinh Talmud được in tổng cộng 6300 trang giấy bao gồm 63 chủ đề. Mỗi chủ đề được đông đảo giáo sĩ bàn luận và đưa ra những ý kiến tiến bộ nhất.

talmud tinh hoa tri tue do thai

Talmud – Tinh Hoa Trí Tuệ Do Thái là cuốn sách chọn lọc những điều tinh hoa nhất trong Kinh Tulmud. Bạn muốn biết trong Kinh Tulmad nói gì, cuốn sách này là dành cho bạn.

Trên đây Eccthai giới thiệu một số Sách về người Do Thái. Hi vọng đã mang đến cho bạn những gợi ý giá trị về những cuốn sách hay nhất hiện nay. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!